• Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum

Được sự chấp thuận và sự hỗ trợ của Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Công ty CP Bảo dưỡng và Sửa chữa Công trình Dầu khí, Đoàn thanh niên công ty PMS đã thực hiện công trình thanh niên năm 2016 tại Công ty PMS với chủ đề: “PMS với môi trường xanh”
Nhằm kỷ niệm 69 năm, ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2016) Công ty CP Bảo dưỡng và Sửa chữa Công trình Dầu khí (PMS) đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa tri ân anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng.
Bằng sự nỗ lực và quyết tâm cao của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV trong Công ty, sau 02 năm triển khai và xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ASME, trải qua các khóa đào tạo cũng như nhiều kỳ kiểm tra và đánh giá khắt khe nhất của các chuyên gia đến từ Lloyd’s Register, ngày 16/6/2016 Công ty PMS chính thức được Lloyd’s Register Verification tại Hoa Kỳ cấp chứng nhận hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ASME.
Trong các ngày từ 25-29/4/2016 Tổng Công ty PV EIC và Công ty PMS phối hợp cùng với CMP|Fibalite Asia-Pacific và các chuyên gia cao cấp đến từ Hà Lan đã tổ chức thành công chương trình đào tạo kỹ sư và công nhân kỹ thuật để thực hiện CAM gối đỡ và kỹ thuật xử lý bề mặt chống ăn mòn đường ống tại Công ty PMS, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Ngày 22/4/2016, Công ty Cổ phần Bảo dưỡng và Sửa chữa Công trình Dầu khí (PMS) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 tại khách sạn Đà Nẵng Petro, thành phố Đà Nẵng. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Ngọc Láng - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty PV EIC kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty PMS; cùng các thành viên Hội đồng Quản trị (HĐQT), Ban Kiểm soát (BKS), Ban Giám đốc Công ty PMS và đại diện các cổ đông sở hữu tổng số 7.500.000 cổ phần (đạt tỷ lệ 93,75%) tham dự Đại hội.
Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên năm 2016, đồng thời để kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016), ngày 19/03/2016, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Bảo dưỡng và Sửa chữa Công trình Dầu khí đã tổ chức chương trình Về nguồn tại xã Hành Tín Đông, Huyện Nghĩa Hành, Tỉnh Quảng Ngãi.
Phụ nữ Việt Nam có lịch sử truyền thống vẻ vang từ ngàn xưa. Trong công cuộc đổi mới, những phẩm chất cao quý ấy của phụ nữ Việt Nam lại tiếp tục được khẳng định và phát huy hơn nữa, ngày càng có nhiều tấm gương điển hình phụ nữ tiêu biểu tài năng, đức độ, có những cống hiến xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội
Xuân về là dịp để chúng ta nói lời chia tay những phiền muộn của năm cũ và mở rộng cửa đón niềm vui, may mắn sắp đến. Như một hoạt động thường niên, tối ngày 27/01/2016, Công ty PMS đã tổ chức Tất niên 2015 và chào đón Xuân Bính Thân 2016 tại trụ sở Công ty. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty PMS gửi lời cảm ơn và tri ân tới các đối tác, khách hàng và đặc biệt là đối với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty PMS, những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của Công ty.