• Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum


TIN TỨC / Hoạt động Đảng - Đoàn

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY PMS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2016
Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên năm 2016, đồng thời để kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016), ngày 19/03/2016, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Bảo dưỡng và Sửa chữa Công trình Dầu khí đã tổ chức chương trình Về nguồn tại xã Hành Tín Đông, Huyện Nghĩa Hành, Tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là xã miền núi, đặt biệt khó khăn của Huyện Nghĩa Hành nói riêng và của Tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Chương trình Về nguồn có sự tham gia của hơn 20 đoàn viên ưu tú của công ty PMS, đồng thời nhận được sự hỗ trợ và tham gia của Ban giám đốc, các lãnh đạo phòng ban cùng Ban chấp hành công đoàn công ty PMS.

Với chương trình Về nguồn năm 2016, Đoàn thanh niên Công ty PMS đã tổ chức nhiều chương trình và nhiều hành động thiết thực nhằm ôn lại quá khứ hào hùng của dân tộc và công ơn của những người đã ngả xuống để bảo vệ Tổ quốc.
 
          1. Đoàn thanh niên đã thăm hỏi và tặng quà cho 4 bà mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
 
 
 
 
         2. Tổ chức dâng hương khu tưởng niệm Khánh Giang – Trường Lệ. Đây là khu tưởng niệm sự kiện Vụ thảm sát Khánh Giang – Trường Lệ. Ngày 14-07-1969 ( nhằm ngày 2-3 năm Kỷ Dậu), giặc Mỹ đã thảm sát 47 người tại Thôn Trường Lệ, Xã Hành Tín Đông, Tỉnh Quảng Ngãi.
 
 
 
          3. Giao lưu và tặng quà lưu niệm với Đoàn thanh niên Xã Hành Tín Đông , Huyện Nghĩa Hành, Tỉnh Quảng Ngãi. 
 
 
 
Đồng thời, ngày 22/03 năm 2016, cũng nằm trong loạt các sự kiện kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016), Ban chấp hành Đoàn thanh niên công ty PMS đã dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Bình Thuận. Đây là địa phương Công ty PMS có trụ sở. Tại buổi dâng hương, Đoàn thanh niên PMS cũng đã đóng góp Kinh phí hỗ trợ cùng Đoàn thanh Niên Xã Bình Thuận vào công trình thanh niên: Làm đường hoa vào khuôn viên Nghĩa Trang.
 
 

Đình Hậu

Tin tức liên quan